Lái thử Isuzu D-Max và Isuzu MUX | DSquare Loc Tan Phat

Đăng ký lái thử

Đăng ký lái thử

Họ tên (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Nội dung

Nhập mã an toàn:

captcha

D-Square Lộc Phát Social Facebook

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN CỦA CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ

1. Người tham gia lái thử xe tại Isuzu Lộc Tấn Phát phải có bằng lái xe ô tô còn hiệu lực, theo quy định của pháp luật Việt Nam. Phải tuyệt đối tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam trong quá trình tham gia giao thông.

2. Tuân thủ các điều lệ, nguyên tắc và hướng dẫn lái thử của đại lý Isuzu Lộc Tấn Phát tại nơi tham gia lái thử ,trong lúc điều khiển bất kỳ phương tiện nào thuộc quyền sở hữu hoặc thuộc quản lý của đại lý đó.

3. D Square Lộc Tấn Phát có quyền lưu trữ thông tin cá nhân của người đăng ký chương trình lái thử xe cho mục đích tiếp thị, nghiên cứu thị trường, theo dõi doanh số và liên lạc khi cần thiết.

4. Lộ trình lái thử sẽ do Dsquare Lộc Tấn Phát thiết lập dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng và thuận tiện trong việc giám sát. Chúng tôi cung cấp đầy đủ những thông tin về mẫu xe sắp lái thử như: dòng xe, loại hộp số, các phím bấm chức năng, xe số sàn hay số tự động…

5. Nhân viên tư vấn sẽ theo sát hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc trực tiếp của quý khách ngay trong buổi lái thử. Chúng tôi hy vọng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của Dsquare Lộc Tấn Phát.

Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại Quý khách.

Isuzu Lộc Tấn Phát

Đăng ký lái thử xe ban tai Isuzu Dmax va MUX