Dịch vụ sửa chữa lưu động khẩn cấp 24/7 | Isuzu Lộc Phát

Dịch vụ sửa chữa lưu động

Mobile Service – Dịch vụ sửa chữa lưu động Isuzu

Dịch vụ sửa chữa cứu hộ khẩn cấp, ( Moblie Service )

Để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ & chăm sóc khách hàng D-Square Isuzu Lộc  Phát cũng đã triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động (Mobile service), để có thể đáp ứng nhu cầu dịch vụ của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, 2 năm trở lại đây, Isuzu đã đẩy mạnh cho hoạt động “Sửa chữa xe lưu động” (Mobile Service) trên toàn quốc nhằm kịp thời hỗ trợ người dùng, vừa tiết kiệm thời gian vừa cứu hộ nhanh chóng khi xe hư hỏng.

Chương trình với tiêu chí “Luôn phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp 24/7” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. Chương trình Mobile Service, đã phục vụ hơn 850 trường hợp sửa xe khẩn cấp.

Đội ngũ cố vấn và các chuyên gia từ Nhật Bản của Isuzu còn thường xuyên đến tận nơi, trực tiếp tư vấn cách sử dụng xe, chẩn đoán, phòng tránh hư hỏng bằng các thiết bị chẩn đoán chuyên dùng.

Với khẩu hiệu “Isuzu luôn luôn đồng hành cùng bạn”, D-Square Isuzu Lộc Phát mong muốn sẽ luôn đồng hành cùng những thành công của khách hàng.

Với đợi ngũ thợ lành nghề, đội xe cứu hộ luôn túc trực sẳn sàng, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, dù đang ở nơi nào, bất cứ khi nào, chỉ cần nhấc máy gọi số: 0946 411 411 hoặc 0797 145 495

fone  0797 145 495

Dịch vụ sữa chữa lưu động Mobile Services

Chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết sự cố cho Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

 

Our Social Facebook