Lễ khai trương Isuzu Dsquare Tấn Phát | Isuzu Lộc Phát

Lễ khai trương Isuzu Dsquare Tấn Phát

Lễ khai trương đại lý ủy quyền Isuzu Dsquare Tấn Phát

Lễ khai trương Isuzu Dsquare Tấn Phát

Tưng bừng khai trương đại lý Isuzu Dsquare Tấn Phát

Lễ khai trương Dsquare Tấn Phát, đại lý ủy quyền của Isuzu tự hào là thương hiệu sản xuất xe lâu đời nhất Nhật Bản, có lịch sử phát triển hơn 100 năm và có mạng lưới bán hàng tại hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới, Isuzu không ngừng cải tiến sản phẩm & nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

Không chỉ là nhà sản xuất nổi tiếng thế giới bởi những dòng xe thương mại hàng đầu, Isuzu còn được biết đến bởi các dòng xe thể thao đa dụng và bán tải bền bỉ, mạnh mẽ và an toàn, được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Bằng nỗ lực cố gắng mang các sản phẩm & dịch vụ dành riêng cho phân khúc xe thể thao đa dụng mu-X và bán tải D-MAX đến gần hơn với khách hàng tại thị trường Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Giá xe Isuzu Dmax - Giá xe Isuzu MUX

Đại lý DSQUARE TẤN PHÁT đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn để trở thành Đại lý 3S (Kinh doanh mua bán xe, Cung cấp dịch vụ hậu mãi &Phụ tùng chính hãng độc quyền) dành riêng cho các dòng xe mu-X và D-MAX, và chính thức trở thành một trong những Đại lý D SQUARE ủy quyền chính thức của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc.

Showroom mat truoc 2Showroom mat truoc

Đây là cột mốc quan trọng không những đối với Đại lý mà còn với Isuzu Việt Nam trong việc thiết lập, xây dựng và giữ vững niềm tin yêu của khách hàng tại khu vực miền Đông Nam Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung.

Cùng đến tham dự Lễ khai trương Đại lý D SQUARE TẤN PHÁT trọng ngày 06/11/2019 là các lãnh đạo cao cấp của Isuzu Việt Nam gồm có:

 1. Ngài HIDEKAZU NOTO – Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam
 2. Ngài DAISUKE YAMADA – Phó Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam
 3. Ông LÊ ĐÌNH THẢO – Phó Tổng Giám Đốc
 4. Bà NGUYỄN THỊ NGỌC BÉ–Giám Đốc phụ trách Kinh doanh

và các thành viên Ban giám đốc , HĐQT Dsquare Tấn phát gồm

 1. Bà NGUYỄN VŨ MINH THI– Giám đốc
 2. Ông ĐẶNG HÙNG DŨNG– Phó Giám Đốc
 3. Bà VŨ THỊ XUÂN – Phó Giám Đốc
 4. Ông HUỲNH KIM SƠN – Thành Viên HĐQT

Đại diện BGĐ D-Square Tấn Phát đón tiếp Ban Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam dự lễ khai trương

BGĐ D-Square Tấn Phát đón tiếp và tặng hoa Ngài Hidekazu Noto – Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam và Ngài Daisuke Yamada – Phó Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam

Bà VŨ THỊ XUÂN - Phó Giám Đốc D-Square Tấn Phát đón tiếp khách tham dự lễ khai trươngBà VŨ THỊ XUÂN – Phó Giám Đốc D-Square Tấn Phát đón tiếp khách tham dự lễ khai trương

Lễ khai trương được bắt đầu với màn múa Lân Sư nổi tiếng của các nghệ nhân đến từ TP HCM mang ý nghĩa chúc mừng khai trương hồng phát.

Tiet muc lân sư khai trương

Tiếp theo là Ông Đặng Hùng Dũng -Phó giám đốc Dsquae Tấn Phát phát biểu về những nỗ lực của công ty và các thành viên, sự đầu tư cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn một đại lý theo tiêu chuẩn 3S (Kinh doanh mua bán xe, Cung cấp dịch vụ hậu mãi  & Phụ tùng chính hãng độc quyền), dành riêng cho các dòng xe mu-X và D-MAX, và chính thức trở thành một trong những Đại lý D SQUARE ủy quyền chính thức của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc.

Ông Đặng Hùng Dũng - Phó Giám đốc D-Square Tấn Phát

Đây là cột mốc quan trọng không những đối với Đại lý mà còn với Isuzu Việt Nam trong việc thiết lập, xây dựng và giữ vững niềm tin yêu của khách hàng tại khu vực miền Đông Nam Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung. Đó cũng chính là lý do của buổi lễ ngày hôm nay.

Về phía đại diện Isuzu Việt Nam, Ngài HIDEKAZU NOTO – Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam đã gửi lời chúc mừng đến công ty, đã trở thành đối tác quang trọng của Isuzu Việt Nam trong việc phát triển thuơng hiệu, cùng với Isuzu Việt Nam mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, đồng thời cũng cam kết hỗ trợ và song hành cùng đại lý trong việc kinh doanh, quảng bá thuơng hiệu Isuzu ngày càng lớn mạnh.

Ông HIDEKAZU NOTO – Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam

Sau bài phát biểu cùa Ngài HIDEKAZU NOTO – Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam, là phần quan trọng và ý nghĩa nhất của tiệc khai trương, đó là Lễ trao bảng đồng chứng nhận Dsquare Tấn Phát trở thành đại lý ủy quyền Isuzu chính thức tại Việt nam.

Tổng Giám đốc Isuzu Việt Nam trao chứng nhận Đại lý 3S cho D-Square Tấn Phát

Bà giám đốc Dsquare Tấn Phát  Nguyễn Vũ Minh Thi cũng trao tặng phần quà lưu niệm cùng bó hoa tươi thắm cho Ngài HIDEKAZU NOTO – Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam  như một lời cảm ơn chân thành.

Bà Nguyễn Vũ Minh Thi - Giám đốc D-Square Tấn Phát tặng quà lưu niệm cho Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam

Nghi thức cắt băng khánh thành khai trương chính thức Dsquare Tấn Phát – Đại lý ủy quyền của Isuzu Việt Nam được diễn ra long trọng dưới sự tham gia của :

Ngài HIDEKAZU NOTO – Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam

Ngài DAISUKE YAMADA – Phó Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam

Ông LÊ ĐÌNH THẢO – Phó Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam

Bà NGUYỄN THỊ NGỌC BÉ –Giám Đốc phụ trách Kinh doanh Isuzu Việt Nam

Bà NGUYỄN VŨ MINH THI – Giám đốc D-Square Tấn Phát

Ông ĐẶNG HÙNG DŨNG – Phó Giám Đốc D-Square Tấn Phát

Bà VŨ THỊ XUÂN – Phó Giám Đốc D-Square Tấn Phát

Ông HUỲNH KIM SƠN–Thành viên HĐQT D-Square Tấn Phát

Nghi lễ cắt băng khánh thành D-Square Tấn Phát

Trong khoảnh khắc quan trọng và ý nghĩa này, xin mời tất cả quý quan khách đang có mặt tại buổi lễ ngày hôm nay cùng nâng ly để chúc mừng sự kiện đặc biệt này!

Đại biểu nâng ly chúc mừng D-Square Tấn Phát

Đại biểu nâng ly chúc mừng D-Square Tấn Phát

Bàn tiệc đại biểu

Quan khách tham dự Lễ Khai trương Dsquare Tấn Phát

Quang cảnh tiệc khai trương

Toàn cảnh buổi tiệc khai trương Dsquare Tấn Phát

Ngay trong lễ khai trương đại lý Dsquare Tấn phát, những hợp đồng được ký kết thành công là một điểm son cho buổi lễ. Quý khách ký hợp đồng nhận hoa chúc mừng và những món quà tặng ý nghĩa

Khách hàng ký Hợp đồng, nhận quà nhân dịp khai trương

Bữa tiệc tối được diễn ra trong không khí ấm áp và vui tươi , song song đó là chương trình văn nghệ giao lưu diễn ra xuyên suốt bửa tiệc được tất cả quan khách vui vẻ tham gia.

Ông DAISUKE YAMADA – Phó Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam trình diễn Ghita tại sự kiện

Tiết mục đặc biệt tại sự kiện : Ngài Phó Tổng Giám Đốc Daisuke Yamada trình diễn Ghita tuyệt vời

Đối tác tham gia văn nghệ

Đối tác Dsquare Tấn Phát tham gia văn nghệ

Giám đốc D-Square Tấn Phát tham gia văn nghệ

Giám đốc D-Square Tấn Phát tham gia văn nghệ

IVC góp vui chương trình văn nghệ tại sự kiện

Ms. Trâm và Mrs. Thi – Manager Isuzu Việt Nam góp vui chương trình văn nghệ .

Tập thể D-Square Tấn Phát tham gia văn nghệ

Tập thể D-Square Tấn Phát tham gia văn nghệ

Xin chúc cho D SQUARE Tấn Phát có sự phát triển mạnh mẽ, những bước tiến thật vững chắc, đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu và quý vị quan khách.

Trân trọng

Bà Nguyễn Vũ Minh Thi
Giám đốc Dsquare Tấn Phát

Nhân dịp khai trương, D-Square Tấn Phát có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại Đại lý.

Thông tin liên hệ

DSQUARE TẤN PHÁT

 • Số 578, khu phố 4, phường Tân Hiệp, Biên hòa, Đồng Nai.
  (Gần khu công nghiệp Amata và Bệnh Viện Nhi Đồng Nai)
 • Văn phòng đại diện: Số 916, Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline